Top 3 trường dạy ngành Công Nghệ Truyền Thông tốt nhất

0
5203
Facebook
Twitter
Pinterest
Trường đào tạo ngành công nghệ truyền thông-

Bạn đang muốn học ngành Công Nghệ Truyền Thông mà chưa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp. Vậy bạn không thể nào bỏ qua bài viết “Top 5 trường dạy ngành Công Nghệ Truyền Thông tốt nhất” mà JES đã tìm hiểu phân tích đánh giá cũng như tổng hợp cho bạn.

1. Đại học Hoa Sen

Một trong những trường dạy ngành quản trị công nghệ truyền thông hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh là Đại học Hoa Sen. Tại đây bạn sẽ được đào tạo:

  • Quản trị kinh doanh sản phẩm truyền thông như lập kế hoạch truyền thông, nghiên cứu thị hiếu khán thính giả, marketing và triển khai hiệu quả kế hoạch
  • Kỹ năng sáng tạo và sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực truyền thông nghe nhìn (điện ảnh, quảng cáo, truyền hình,…)
  • Được học trực tiếp tại phòng dựng, phim trường, tham gia các chương trình phát thanh, giải trí và điện ảnh, truyền hình.
  • Kỹ năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh, quản lý dự án, trình bày đa phương tiện, kỹ năng lãnh đạo, quản trị các nguồn lực

Thông tin liên hệ

Trụ sở: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 7309 1991
Email: vpbgh@hoasen.edu.vn

Trường đào tạo ngành công nghệ truyền thông-Đại học hoa sen
Đại học Hoa Sen

2. Đại học Kinh tế – Tài Chính

Cái tên thứ 2 trong bảng xếp hạng những trường dạy ngành công nghệ truyền thông hàng đầu là Đại học Kinh tế – Tài chính. Tại đây ngành công nghệ truyền thông được chia thành 2 ngành chính là: Quản trị sản xuất sản phẩm truyền thông và Kinh doanh sản phẩm truyền thông.
Với chuyên ngành Quản trị sản xuất sản phẩm truyền thông, sinh viên sẽ được đào tạo quy trình sản xuất các ấn phẩm truyền thông, các kỹ thuật dựng, quay để sản xuất ra một sản phẩm truyền thông trước khi giới thiệu đến công chúng.
Với chuyên ngành Kinh doanh sản phẩm truyền thông, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dựa trên nàng tảng kiến thức tích hợp, tư duy sáng tạo,… Với các môn học tiêu biểu như: thiết kế và phát triển kênh truyền thông, quản trị dự án truyền thông

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555 | (028) 5422 6666
Email: tuyensinh@uef.edu.vn

Trường đào tạo ngành công nghệ truyền thông-Đại học kinh tế tài chính
Đại học Kinh tế – Tài Chính

3. ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên)

Một trong những trường dạy ngành Công nghệ truyền thông hàng đầu là Đại học công nghệ thông tin và Truyền thông (Đại học Thái Nguyên). Hiện tại, trường hiện có trên 500 cán bộ, giảng viên phục vụ cho công tác đào tạo của 01 chuyên ngành Tiến sĩ; 17 ngành đào tạo trình độ đại học với quy mô gần 6000 sinh viên, học viên sau đại học; 02 ngành đào tạo Thạc sỹ.
Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đang hướng đến trở thành trường đại học uy tín trong lĩnh vực công nghệ truyền thông, thông tin và các lĩnh vực liên quan đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của khu vực miền núi phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Z115, Quyết Thắng, Thành Phố Thái Nguyên.
Điện thoại: 0208.3846254
Email: contact@ictu.edu.vn

Trường đào tạo ngành công nghệ truyền thông-Đại học thông tin và truyển thông
ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên)

5/5 - (100 bình chọn)